Tai sao máy lọc nước chay liên tục, không ngắt.

Để biết nguyên nhân tai sao máy lọc nước chạy liên tục không ngắn, bạn cần biết hiện tượng, lý do ,cách khắc phục như sau:

Máy lọc nước RO nhà bạn, bình chứa của máy sẽ đầy bình áp sau khoảng 1h cho đến 1h30 phút hoạt động. Khi đó máy sẽ tự đông ngắt nhờ bộ phận van áp cao của máy. Khi bạn lấy ra một lượng nước nhất định thì máy lại chay để bù đúng vào một lượng nước mà bạn vừa lấy ra cho đến khi bình chứa đầy thì nghỉ (ví dụ khi lấy ra 1 lít nước ,bình thường máy chạy  từ 5 đến 10 phút là dừng). Nhưng đến một lúc nào đó, bạn tá hỏa lên vì thấy rằng máy lọc nước nhà mình hoạt động suốt nhiều giờ liền mà không ngắt và nước thải thì vẫn cứ chảy ra đều đều làm tốn nước ,tốn điện,hỏng máy.

Dịch vụ sửa máy lọc nước RO tại nhà,chuyên sửa chữa máy lọc nước tại nhà _Hà Nội.

Nhận sửa chữa tất cả các loại máy lọc nước dùng công nghệ lọc RO như:

Kangaroo,Htech,Myota,Makxim,Haohsing,Karofi,Ptech

Candino,Nesca,Safia,Panasonic,Kingway,Kemflo

Sharp,Ohido,Hanico,Europura,Sawa,kacimax,Naruto

Watts,Nonan,Ricon,Nasa……

https://suamaylocnuoctainha.com/wp-content/uploads/2015/05/so-do-nguyen-ly-hoat-dong-may-oc-nuoc-ro-karofi.png

Tai sao máy lọc nước chay liên tục,không ngắt.

 

 

Đầu tiên, cần kiểm tra xem máy lọc nước nhà mình có bị rò nước ở bất kỳ mối nối hay ống dẫn nào không. Nếu có hiện tượng rò rỉ bạn chỉ cần siết chặt lại các cút nối hoặc thay ống dây dẫn khác. Nếu kiểm tra mà không thấy có hiện tượng rò rỉ nước, bạn hãy kiểm tra bộ phận màng lọc RO của máy. Để kiểm tra màng RO, chỉ cần thao tác đơn giản như sau: khóa van bình áp (vặn khóa màu xanh 90 độ là khóa bình áp)

https://suamaylocnuoctainha.com/wp-content/uploads/2017/07/binh-ap-may-loc-nuoc.jpgTại sao máy lọc nước chay liên tục,không ngắt.

 

sau  đó mở vòi  nước sạch ra để xem lưu lựng nước tinh khiết chảy ra. Nếu nước tinh khiết chảy thành dòng tức là màng RO của máy vẫn còn tốt.Còn nếu bạn thấy nước tinh khiết chỉ chảy nhỏ giọt hay không thấy có nước tinh khiết chảy ra thì tức là màng lọc RO của máy lọc nước đã bị tắc, không lọc được nước. Khi đó bạn cần thay màng RO mới.

màng ro máy lọc nước kangaroo
Màng RO

 

 

Trong trường hợp màng RO của bạn vẫn hoạt động tốt ,bạn khóa bình áp khóa vòi lấy nước sau khoảng 5 phút máy vấn chạy không ngắt  thì có thể van áp cao hỏng không ngắt điện vào động cơ máy chay không dừng.

 

Van áp cao máy lọc nước

sửa máy lọc nước chạy liên tục không ngắt

   Ngoài những nguyên nhân trên máy chay liên tục không ngắt còn do máy bơm yếu, adaptor hỏng ,tắc lõi lọc (1,2,3) ,nước cấp vào yếu cũng làm cho máy không ngắt.

 

https://suamaylocnuoctainha.com/wp-content/uploads/2015/05/van.jpg

Khi bạn không tự sử lý được nguyên nhân máy lọc nước chày liên tục không ngắt hãy goi cho chúng tôi:

HOTLINE  MR Khang 0936964562

Để được tư vấn sửa chữa chuyên nghiệp nhất. suamaylocnuoctainha.com

Cam kết mang lại hài lòng tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button