Các bệnh máy lọc nước hay gặp phải

Máy lọc nước cũng có những trục trặc hay gặp phải riêng của nó. Bài viết này tôi sẽ đưa ra các bệnh máy lọc nước hay gặp và nguyên nhân của nó, từ đó có thể sửa máy lọc nước hoặc thay lõi lọc nước một cách hiệu quả.

Sửa máy lọc nước thay lõi lọc nước

 

Sửa chữa máy lọc nước không hoạt động.

 

Sửa máy lọc nước thay lõi lọc nước

 

– Không có nguồn điện cấp vào: kiểm tra lại dây nối, đường dẫn truyền điện, công tắc nguồn đã bật chưa.

– Van áp cao hoặc van áp thấp bị hỏng: cần sửa chữa hoặc thay thế van bị hỏng ở máy lọc nước để nó có thể hoạt động lại bình thường.

– Máy bơm có thể bị hỏng: cần sửa chữa hoặc thay thế máy bơm.

 

Sửa máy lọc nước chạy không êm, phát ra tiếng kêu tạch tạch.

– Lõi lọc có thể bị tắc bí do sử dụng lâu ngày, bụi bẩn và vi khuẩn bám vào: lúc này điều duy nhất bạn cần là thay lõi lọc nước.

– Máy bơm bị hỏng do cốt tăng áp bị ăn mòn hoặc van điện từ bị nghẹt: cần sửa chữa hoặc thay thế máy bơm.

 

Nước có mùi lạ – cần sửa chữa máy lọc hay thay thế lõi lọc nước.

 

Sửa máy lọc nước thay lõi lọc nước

 

– Lõi lọc nước đã đến hạn thay, lõi không còn khả năng lọc nước như ban đầu: thay thế lõi lọc nước toàn bộ hoặc thay thế lõi lọc nước từng phần (chỉ gồm những lõi bị hỏng, những lõi còn lại có thể tận dụng được nhưng cũng sẽ rất mất thời gian và có thể sẽ phải thay nhiều lần do mức độ sử dụng của các lõi đang khác nhau).

– Nguồn nước quá ô nhiễm: lúc này bạn cần kiểm tra lại nguồn nước vào máy lọc, cùng với đó là các bộ phận khác để có biện pháp khắc phục máy lọc nước bị hỏng một cách kịp thời.

 

Bị rỏ nước từ các lõi lọc hoặc lõi lọc không hoạt động thì cần thay thế lõi lọc không?

– Do chưa vặn chặt các cút nối của lõi lọc nước hoặc hỏng zoăng các lõi: cần vặn chặt và khít các khớp, zoăng của lõi để khắc phục sự cố lõi lọc nước một cách nhanh chóng nhất.

– Lõi lọc nước đã đến kỳ cần phải thay do sử dụng quá lâu: thay thế các lõi lọc nước.

 

Trên đây là một số sự cố mà máy lọc nước hay gặp phải. Khi không thể tự khắc phục máy lọc nước hỏng với những biện pháp như trên thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0936 964 562. 

Chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho các bạn một dịch vụ sửa chữa máy lọc nướcthay lõi lọc nước tốt nhất cả về giá cả và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button