Địa chỉ nào thay lõi lọc nước uy tín nhất tại Hà Nội?

Thay lõi lọc nước là gì? Thay lõi lọc nước cần làm những gì? Thay lõi lọc nước tại Hà Nội đến địa chỉ nào? Thời gian bảo hành khi thay lõi lọc nước là bao lâu? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây. Bạn hãy tham khảo nhé.

Thay lõi lọc nước là gì?

Thay lõi lọc nước là việc cần làm thường xuyên và định kỳ. Việc thay lõi lọc nước giúp cho máy lọc hoạt động ổn định, máy có tuổi thọ cao. Và một điều quan trọng là nguồn nước đầu ra luôn an toàn, sạch sẽ. Điều này giúp bạn và gia đình luôn có  một sức khỏe tốt, khỏe mạnh.

Việc thay lõi lọc nước sẽ diễn ra trên từng lõi lọc khác nhau. Mỗi lõi lọc sẽ có thời gian thay thế khác nhau. Nên bạn cần kiểm tra để thay thế đúng quy định.

 

Máy lọc Tekcom8
Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Thời gian thay thế của lõi lọc nước

Thông thường, mỗi máy lọc nước sẽ được nhà sản xuất quy định thời gian thay lõi lọc khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể tính một cách tương đối như sau:

+ Lõi lọc nước số 1: Thay thế sau 3 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc nước số 2: Thay thế sau 3-6 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc nước số 3: Thay thế sau 6-9 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc nước số 4: Thay thế sau 12 tháng sử dụng.

+ Lõi lọc nước số 5: Thay thế sau 12-24 tháng sử dụng.

Một số máy lọc nước sẽ có lõi lọc 6,7,8,9. Bạn cần để ý thời gian thay lõi để có thể thay đúng quy định. Tuổi thọ của lõi lọc nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng có lẽ, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất là Nguồn nước đầu vào. Tại một số nơi, nguồn nước chưa qua xử lý nên còn nhiều bùn đất, lắng cặn. Lõi lọc nước phải làm việc nhiều hơn, dẫn đến giảm tuổi thọ. Trong trường hợp  này, để đảm bảo, bạn nên thay trước 1-2 tháng so với quy định của nhà sản xuất.

Thay lõi lọc nước cần làm những gì?

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem cần thay những lõi lọc nước nào. Tất nhiên, chúng ta không thể cùng thay thế một lúc tất cả các lõi lọc nước. Như vậy sẽ rất tốn kém và lãng phí.

Sau khi đã kiểm tra xong, bạn có thể đến các cửa hàng để mua lõi lọc về tự thay thế. Hoặc bạn có thể liên hệ với các trung tâm thay lõi lọc nước tại Hà Nội. Hiện nay, dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội rất phổ biến, nhiều đơn vị thực hiện. Bạn cần lưu ý để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

 

Thay lõi lọc nước SHI

Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín nhất?

Bạn  đang thắc mắc:

+ Địa chỉ  nào thay lõi lọc nước tại Hà Nội?

+ Địa chỉ nào thay lõi lọc nước nào uy tín, chất lượng?

+ Thời gian bảo hành lõi lọc nước là bao lâu?

+ Giá của lõi lọc nước như thế nào?

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp khi bạn đến với suamaylocnuoctainha.com. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước hàng đầu tại Hà Nội, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh  nghiệm. Cùng với các lõi lọc thay thế  chính hãng 100%, giá cả hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 cầu dậu 
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button