Dịch vụ thay lọc nước tại Hà Nội uy tín – Cam kết chính hãng

Bạn có biết hiện nay tại khu vực Hà Nội có khoảng hơn 1,2 triêu họ gia đình đang sử dụng máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên hầu hết các máy sau khi được lắp đặt xong đều không được kiểm tra hoặc thay lõi lọc nước thường xuyên dẫn đến tình trạng bị tắc màng lọc, các lõi lọc chứa quá nhiều cặn bẩn bị đóng chặt dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn, máy lọc nước ngừng hoạt động dẫn đến nguồn nước không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế mà dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội Anh Khang được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ thay lõi lọc nước uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín – cam kết chính hãng – giá thành cạnh tranh

Cấu thành nên một chiếc máy lọc nước hoạt động ổn định, cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe khi sử dụng là những lõi lọc nước chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội cam kết sử dụng lõi lọc nước chính hãng để thay thế đảm bảo tiêu chuẩn của BYT về nước đầu ra sau khi thay lõi. Quí khách có thể yêu cầu thay thế lõi lọc nước của chính hãng máy lọc nước quí khách đang sử dụng hoặc có thể thay lõi lọc nước cao cấp hơn.

Kiểm tra máy lọc và nguồn nước miễn phí

  • Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả cần kiểm tra nguồn nước, thay lõi lọc nước thường xuyên trở thành một yêu cầu cần thiết đối với mọi gia đình sử dụng máy lọc nước. Như nguồn nước bị nhiễm đá vôi sẽ cần lõi lọc khử đá vôi trước khi qua màng RO để bảo vệ màng RO không bị tắc, đóng cặn ảnh hưởng đến hiệu quả của máy cũng như chất lượng đầu ra. Chỉ cần nhấc máy gọi tới số Hotline: 093.696.4562 dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội sẽ đến kiểm tra máy lọc nước và nguồn nước miễn phí cả đối với các hộ gia đình sử dụng máy lọc nước và không sử dụng máy lọc nước.

Làm thế nào để biết được thời gian để thay lõi lọc nước:

  • Thời gian thay lõi lọc rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước. Mỗi lõi lọc nước lại có chức năng khác nhau nên sẽ có thời gian thay thế khác nhau, nên cần phải theo dõi thời gian thay lõi lọc thường xuyên. Thời gian thay mỗi lõi lọc đều ghi rõ ràng trên bao bì sản phẩm.
  • Nếu gia đình do công việc nên quên hoặc không tự kiểm tra máy cũng như thời gian thay của lõi lọc có thể đăng ký bằng cách gọi điện đến 093.696.4562 nhân viên dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội sẵn sàng tư vấn cho quý khách cách thức sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả, đồng thời đặt hẹn lịch thay lõi máy lọc nước, giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả nhất, đảm bảo nguồn nước sạch. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho quý khách định kỳ 1 tháng 1 lần
  • Bảng giá lõi lọc nước bạn có thể xem thêm tại đây
  • Mỗi lõi lọc có chức năng và cấu thành khác nhau nên giá mỗi lõi lọc khác nhau tùy theo nhà sản xuất.
  • Dịch vụ thay lõi lọc nước Hà Nội cam kết giá lõi lọc nước tốt nhất

Hơn 90% khách hàng thay lõi lọc nước tại đơn vị chúng tôi đã hài lòng với dịch vụ thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Đơn vị của chúng tôi hoạt động rộng rãi tại tất cả các quận huyện nội thành, và lân cận ===> dễ dàng cho bạn gọi thợ khi cần.
Phục vụ tận nhà, nhanh chóng, có mặt sau 15-18 phút.
Quy trình kiểm tra bằng máy móc hiện đại, thay thế bằng lõi lọc chính hãng. Khách hàng có thể kiểm tra xuất xứ, quan sát quy trình thay lõi của chúng tôi.
Thay lõi lọc nước giá rẻ, uy tín nhất Hà thành.
Chế độ bảo hành ưu việt theo tiêu chuẩn từng hãng.
Được kiểm tra nguồn nước miễn phí, vệ sinh máy lọc nước miễn phí.
Tư vấn hướng dẫn sử dụng máy lọc nước hiệu quả, tiết kiệm điện nước.
Không cần nhớ thời điểm cần thay lõi cho lần kế tiếp, chúng tôi sẽ có nhân viên nhắc nhở bạn.
Được giảm giá 20% cho các dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng tiếp theo.
Được tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng hoàn toàn miễn phí 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button