Hướng dẫn thay thế và chọn mua lõi lọc nước

Máy lọc nước sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ bị bùn đất bám vào lõi lọc. Việc thay lõi lọc nước là điều cần làm thường xuyên và định kỳ để đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn sạch và an toàn cho người sử dụng.

Tác hại của việc không thay lõi lọc nước

Máy lọc nước là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi nó đem lại nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn không theo dõi và thay thế lõi lọc nước đúng thời gian quy định có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

+Thứ nhất, lõi lọc nước lâu ngày không thay thế sẽ chứa rất nhiều bùn đất, kim loại nặng, kí sinh trùng. Đây đều là những tác nhân, mầm mống gây bệnh cho người.  Nếu chúng ta để lõi lọc thời gian quá lâu mà không thay thế thì màng lọc sẽ bị thủng. Những tạp chất, kí sinh trùng  kia không bị lọc ra khỏi nước, mà theo vào nước đến chỗ người dùng gây ra rất nhiều loại bệnh nguy hiểm. ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình.

+ Lõi lọc nước sử dụng trong thời gian quá lâu rất dễ bị tắc. Nếu cứ tiếp tục sử dụng sẽ khiến áp lực nước bị yếu đi, công suất lọc nước cũng bị giảm.

+ Hơn nữa, các bộ phận trong máy lọc hoạt động kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu lõi lọc không được thay thế sẽ ảnh hưởng đến các lõi lọc khác, và các bộ phận khác của máy. Khiến cho tuổi thọ của máy bị giảm sút rất nhiều.

 

Bùn đất và tạp chất bám vào lõi lọc

Thời gian thay thế lõi lọc nước

+ Thời gian thay thế của lõi lọc nước số 1 từ 3-6 tháng. Đối với những nơi nguồn nước chưa qua xử lý, còn chưa nhiều bùn đất, tạp chất thì thời gian thay thế nên rút ngắn lại 1-2 tháng.

+Thời  gian thay thế lõi lọc số 2 từ 6-9 tháng

+ Thời gian thay thế lõi lọc số 3 từ 6-9 tháng, đối với nguồn nước nhiều tạp bẩn thì 5-6 tháng.

+ Thời gian thay thế lõi lọc nước số 4 từ 6 – 12 tháng.

+ Thời gian thay thế lõi lọc nước thứ 5, từ sau 12 tháng sử dụng

Cách chọn mua lõi lọc nước

Chọn mua lõi lọc nước cũng là điều cần quan tâm. Bạn nên chọn những đại lý, trung tâm điện máy có uy tín. Khi mua cần xem xét kỹ sản phẩm. Lõi lọc được đóng gói kỹ càng, có đầy đủ tem mác, nhãn dán của nhà sản xuất.

 

 Cách chọn mua lõi lọc nước

Bạn cần kiểm tra lõi lọc, để tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng. Điều này sẽ khiến bạn tốn kém chi phí, thời gian sửa chữa. Không chỉ vậy, thay thế lõi lọc kém chất lượng còn khiến cho khả năng hoạt động và tuổi thọ của máy giảm sút rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu thay thế lõi lọc nước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Hotline: 093 696 4562

Khu vực Hà Đông – Thanh Xuân – Từ Liêm

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 cầu dậu 
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button