Thay lõi lọc nước như thế nào cho đúng?

Nhiều gia đình đang băn khoăn không biết thay lõi lọc nước như thế nào cho đúng. Ở bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn quy trình thay một lõi lọc nước tại nhà.

Thay lõi lọc nước như thế nào cho đúng?

Các bước chuẩn bị để thay lõi lọc nước

– Kiểm tra các lõi lọc xem có đúng chủng loại không? Các zoăng cao su trên lõi lọc nước mất hay còn.

Bước này kiểm tra để chắc chắn lại có cần thay lõi lọc nước hay không, hay chỉ là những lỗi nhỏ khiến máy lọc nước hoạt động không hiệu quả.

– Kiểm tra xem lõi lọc nước nào có vấn đề và cần thay.

Những lõi lọc nước cần thay khi chúng đã quá hạn sử dụng, những bụi bẩn bám đầy và không còn có đủ chức năng lọc của nó nữa.

– Lõi lọc số 2 là lõi Cacbon (lõi than đen) cần phải rửa cho sạch lớp than bám trên bề mặt lõi, do có thể lớp than bám lâu ngày gây bí tắc dòng chảy.

Thay lõi lọc nước như thế nào cho đúng?

Quy trình thay lõi lọc nước

– Khóa vặn nguồn nước vào máy lọc nước để trong quá trình thay lõi lọc không có nước bị xả ra gây khó khăn trong khi thay.

– Sử dụng các thiết bị vặn chuyên dùng để vặn ống lọc cần thay ra theo hướng từ phải qua trái.

– Tháo bỏ lớp nilon ngoài lõi lọc mới để tiến hành thay thế lõi lọc nước.

– Vặn lõi lọc mới theo chiều từ trái sang phải, chú ý vặn kít các kẽ và zoăng cao su, đảm bảo tình trạng hoạt động tốt nhất của máy khi thay thế lõi lọc nước xong.

Nếu quy trình trên có bất cứ sai sót nào hoặc không thể thực hiện được, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo số Hotline: 0936 964 562 hoặc truy cập vào website: https://suamaylocnuoctainha.com/

Chất lượng của chúng tôi luôn làm nên thương hiệu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button