Chủ quan không thay lõi lọc nước và những tác hại không lường.

“Chưa phải thay đâu mà”,  “Còn sạch chán”, “chả sao đâu” hay “để sau rồi thay cũng được chết ai đâu”,…..Là những cách suy nghĩ rất sai và chủ quan của một số khá khách hàng hiện nay đối với sự quan trọng của việc thay lõi lọc nước đúng kì hạn. 

Có nhiều khách hàng cho dù đã được tư vấn cụ thể trong khi bán hoặc đã được nhân viên của cửa hàng xin thông tin liên hệ, thông báo mỗi khi tới kì hạn thay lõi lọc nước nhưng vẫn hay chủ quan quên và để lõi lọc hết hạn sử dụng tiếp tục hoạt động. Điều họ tưởng chừng không mấy quan trọng này thực chất lại gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với chất lượng nước đầu ra và quá trình hoạt động của máy, nếu để lâu dài sẽ cực kì có hại cho sức khoẻ người sử dụng.

Sau thời gian lọc nước từ 3 tới 6 tháng, nếu khách hàng không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và thay lõi lọc nước thì các chất cặn bã dù đã được loại bỏ ra khỏi nước lắng đọng sẽ tiếp tục bị hòa tan vào nước khiếnnước bị nhiễm bẩn trở lại. Nước từ nguồn cấp khi đi qua các lõi lọc đã “hết hạn dùng” không thể giữ lại các tạp chất lẫn trong nước, không bổ sung khoáng chất, diệt khuẩn, khử mùi, cân bằng độ pH… Hiệu quả lọc do không thay lõi lọc nước định kì không đạt, nồng độ chất bẩn quá nhiều khiến cho tốc độ lọc kém. Nước đầu ra không đảm bảo độ sạch, uống không có lợi cho sức khỏe, còn dễ gây bệnh.

Hơn nữa, không chịu thay lõi lọc nước sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Quá nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc khiến cho quá trình xử lý nước máy gặp các sự cố.

  • Thứ nhất, khi một lõi lọc đã không còn khả năng hoàn thành chức năng của nó, nếu không thay lõi lọc nước đó sớm, nhữg lõi khác cũng sẽ bị ảnh hưởng. Kết quả là phải thay nhiều hơn một lõi ban đầu, tốn nhiều chi phí hơn, rất không kinh tế.
  • Thứ hai, người dùng có thể gặp phải những dấu hiệu như: “máy hoạt động liên tục không ngắt, máy phát ra tiếng ồn lớn,..”. Tệ hơn là những sự cố liên quan tới điện như: “chập, cháy, bơm áp bị hỏng,…”, rất nguy hiểm vì đây là đồ điện tử.

Nếu khách hàng muốn sử dụng máy lọc nước lâu dài đúng như tuổi thọ mà bên bán cam kết và đúng với mục đích ban đầu khi mua sản phẩm máy lọc nước “sử dụng nguồn nước sạch” và “tốt cho sức khoẻ” thì hãy chú trọng vào việc bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi lọc nước đúng thời gian quy định.

suamaylocnuoctainha.com 

Thay lõi lọc nước tại nhà cam kết

+ Thay lõi lọc nước tại nhà tận tình chu đáo

+ Linh kiện chính hãng 100% từ nhà sản xuất

+ Giá cả thay lõi lọc nước tốt nhất hiện nay

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật chuyên môn

+ Phục vụ tận tình chu đáo, thời gian 8-22 giờ, cả ngày nghỉ lễ, thứ  bảy và chủ nhật

Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

HOTLINE:0936964562

Email:tranvankhang79@gmail.com

Website:suamaylocnuoctainha.com

Khu vực Hà Đông – Thanh Xuân – Từ Liêm

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 cầu dậu 
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button