Tự Thay Lõi Lọc Nước Số 1,2,3 tại nhà.

Nước sạch là nhu cầu của tất cả mọi người tại thời điểm này. Vì ai cũng muốn có một sức khỏe tốt cho chính mình và người thân. Để có được điều đó, bạn cần phải chú ý thay lõi lọc nước  chính hãng cho máy lọc của gia đình mình để đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn an toàn và sạch sẽ.  Vậy làm thế nào để thay lõi lọc nước đúng tiêu chuẩn?

Các lõi lọc nước thường được quy định thời gian thay thế khác nhau, không phải đồng loạt. Người sử dụng cần chú ý thời gian thay thế  của từng lõi để có thể thay định kỳ, đúng hạn. Các lõi lọc nước và các bộ phận của máy lọc luôn hoạt động liên quan tới nhau, nếu bạn để lõi lọc nước quá lâu mà không thay thế sẽ ảnh hưởng đến bộ phận khác trong máy lọc, khiến chúng phải hoạt động nhiều hơn, với công suất lớn hơn và tuổi thọ của máy cũng sẽ không được lâu.

sửa máy lọc koko

Máy lọc nước thường có từ 5-9 lõi lọc

Mỗi lõi lọc lại có có năng khác và thời gian sử dụng khác nhau

Thay lõi lọc nước số 1,2,3 (có thể tự thay tại nhà)

Đối với lõi lọc nước số 1,2,3 thời gian sử dụng rất nhanh, thường từ 3-6 tháng đối với máy lọc nước của tất cả các thương hiệu.

Lõi lọc nước số 1,2,3  là một trong những lõi lọc dễ dàng thay thế nhất. Bạn có thể mua lõi lọc về và tự thay loi loc nuoc mà không cần đến trung tâm sửa chữa, bảo hành. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng tự thay lõi lọc nước thì chắc chắn sẽ gặp khó khăn. Trong trường hợp đó, hãy liên hệ với các trung tâm cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước taị nhà. Có sự can thiệp của những thợ sửa chữa chuyên nghiệp và thời gian thay lõi lọc tiêu chuẩn, máy lọc sẽ hoạt động liên tục, không bị gián đoạn và ổn định, tuổi thọ lâu.

Thay lõi lọc nước số 4,5

Không giống như lõi lọc nước 1,2,3. Từ lõi lọc nước số 4 trở đi, đòi hỏi liên hệ với các trung tâm cung cấp dịch vụ thay loi loc nuoc tại nhà.

Lí do bởi đặc điểm và cấu tạo của lõi lọc nước số 4 trở đi thường rất phức tạp. Kỹ thuật thay thế cũng sẽ khó khăn và đòi hỏi yêu cầu cao hơn và khó có thể tự thay thế lõi lọc nước tại nhà trong trường hợp này.

Vậy, Ở Hà Nội, đơn vị nào cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà?

suamaylocnuoctainha.com là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà.

phản hồi tích cực

khách hàng trung thành

Hotline: 093 696 4562

Khu vực Hà Đông – Thanh Xuân – Từ Liêm

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 cầu dậu 
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button