Sửa lỗi máy lọc nước không chạy vẫn ra nước thải

Một trong số những lỗi hay gặp ở máy lọc nước là máy lọc không chạy nhưng nước thải vẫn ra. Hôm nay Suamaylocnuoctainha.com sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy lọc nước không chạy vẫn ra nước thải.

Nếu máy lọc nước nhà bạn gặp phải hiện tượng nước thải vẫn chảy ngay cả khi máy lọc nước tắt (tức là hiện tượng nước thải chảy ra suốt ngày đêm) thì chắc chắn sẽ gây ra lãng phí nước, hàng tháng bạn sẽ phải mất một khoản chi phí vô cùng lớn cho hóa đơn tiền nước. Vậy nguyên nhân nào gây ra hiện tượng trên ?

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng máy lọc nước không chạy vẫn ra nước thải là lỗi ở Van từ.

Van từ trong máy lọc nước.

Trong trường hợp này thì van từ nhà bạn đã bị hỏng. Van từ có chức năng đóng mở tự động, khi máy bơm nước hoạt động thì van từ tự động mở, khi máy bơm nước tắt thì van từ sẽ tắt theo. Một số đơn vị chưa rõ về mặt kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn thay lõi lọc nước, tuy nhiên bạn hãy chú ý trong trường hợp này thì lỗi chính là do van từ nên bạn đừng thay lõi lọc nước kẻo lãng phí.

Cách sửa lỗi máy lọc nước không chạy vẫn ra nước thải

Cách khắc phục duy nhất trong trường hợp này là bạn phải thay van từ.

Thông thường giá van từ trên thị trường vào khoảng 150.000đ – 200.000đ (Loại tốt) và 90-100.000đ hàng bình thường.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 093 696 4562 để được báo giá thay van từ và tư vấn sửa máy lọc nước tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button