Sửa máy lọc nước tại quận Ba Đình

Một máy lọc nước có tốt tới đâu, sau một khoảng thời gian sử dụng cũng sẽ phải thực hiện việc thay thế sửa chữa. Điều này có thể do một số bộ phận trong máy lọc nước bị hỏng, cũng có thể do nhu cầu bảo dưỡng máy của mỗi gia đình. suamaylocnuoctainha.com cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước tại quận Ba Đình nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy lọc của người dân.

Những lỗi thường gặp của máy lọc nước

Khi sử dụng máy lọc nước bạn có thể gặp một số vấn đề sau đây:

Máy lọc bị rò rỉ nước

Máy lọc bị rò rỉ nước là một trong những vấn đề thường gặp. Trường hợp này xảy ra có thể do vặn chưa chắc những đai ốc, mất gioăng tại các vị trí ống nước. Cũng có thể do đường ống dẫn nước đã quá cũ và chúng bị vỡ hoặc do loai động vật gặm nhấm cắn đường ống dẫn.

Máy kêu to khi hoạt động

Máy lọc nước kêu to, phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động có thể do:

+ Máy lọc nước bị e khí

+ Tắc màng RO

+ Hỏng van cơ

+ Vị trí đặt máy không cân bằng

Máy lọc nước kêu to sẽ phát ra những tiếng ồn rất khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Chính vì vậy, việc sửa chữa lỗi này là cần thiết

Sửa chữa máy lọc nước quận Ba Đình
Sửa chữa máy lọc nước quận Ba Đình

Máy rung lắc mạnh

Máy bị rung lắc có thể do vị trí đặt máy bị cập kênh, không bằng phẳng. Cũng có thể do tuổi thọ hoạt động của máy đã cao nên các ốc vít nối các bộ phận bị lỏng, khiến cho máy không còn chắc chắn và rung lắc khi hoạt động.

Nước thải ra nhiều

Khi máy lọc nước ra nhiều nước thải là do lõi lọc nước số 4 bị tắc. Chính vì vậy, việc thường xuyên thay thế lõi lọc nước sẽ giúp giảm tình trạng này.

Một nguyên nhân khác dẫn đến nước thải ra nhiều chính là van cơ hỏng. Van cơ có tác dụng ngăn chặn dòng nước thẩm thấu ngược.

Vòi chảy nước yếu

Vòi nước chảy yếu đến từ một số nguyên nhân sau:

+ Không thay lõi lọc nước định kỳ khiến lõi lọc hoạt động kém không cung cấp đủ nước đầu ra.

+ Hết khí nén hoặc thủng bình áp

+ Máy bơm nước bị yếu

+ Tắc van cơ

+ Tắc vòi nước

Lõi lọc nước chuyển màu

Lõi lọc nước chuyển màu được xem là lỗi thường gặp nhất. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra hiện tượng này bằng cách quan sát lần lượt những lõi lọc. Nhất là đối với lõi lọc số 1,2,3.Ban đầu chúng có màu trắng, sau 3-6 tháng sử dụng sẽ chuyển sang màu nâu.

Nếu không thay lõi lọc nước thường xuyên có thể dẫn đến nhiều hậu quả. Đặc biệt là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Trên đây là những lỗi tiêu biểu khi sử dụng máy lọc nước. Trên thực tế, máy lọc nước còn gặp nhiều vấn đề khác khiến cho việc hoạt động gặp khó khăn. Khi gặp lỗi liên quan đến kỹ thuật hoặc bạn không thể tự sửa chữa hãy liên hệ với suamaylocnuoctainha.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại quận Ba Đình

Nhằm phục vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu sửa máy lọc nước quận Ba Đình, suamaylocnuoctainha.com hiện có cơ sở chữa tại đây. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Gia đình bạn có thể liên hệ sửa chữa máy lọc nước quận Ba Đình  tại địa chỉ dưới đây:

Email: tranvankhang79@gmail.com
Website: https://suamaylocnuoctainha.com

Khu vực Hà Đông – Thanh Xuân – Từ Liêm

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 cầu dậu
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button