Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà uy tín hàng đầu Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà chuyên nghiệp- uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Khắc phục mọi sự cố máy lọc nước nhà bạn một cách nhanh nhất

Dịch vụ sử máy lọc nước tại nhà
Dịch vụ sử máy lọc nước tại nhà

Khi sử dụng máy lọc nước không thể tránh được các lỗi có thể xảy ra, các lỗi này thường gây ảnh hưởng đến quá trình lọc và chất lượng nước khiến người sử dụng bị ảnh hưởng. Dưới đây dịch vụ chuyên sửa máy lọc nước tại nhà đưa ra một số lỗi thường gặp bạn nên biết khi sử dụng máy lọc nước:

1. Máy lọc nước phát ra tiếng ồn khi hoạt động

Tiếng ồn khi hoạt động là một trong lỗi phổ biến thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Trong quá trình hoạt động, máy lọc nước báo lỗi bằng cách phát ra tiếng ồn.

Một số nguyên nhân:

 • Máy lọc nước kêu có thể là do trong quá trình lắp đặt đã bỏ qua màng lọc. Hoặc có thể lắp màng lọc chưa đúng khiến máy lọc nước bị tắc khí.
 • Cũng có thể do van cơ bị rung và va vào các chi tiết khác của máy gây ra tiếng ồn.
 • Nếu tiếng ồn phát ra từ máy bơm. Máy bơm kêu do không xả khí và cần phải xả khí. Hoặc cũng có thể máy bơm kêu do đã bị hỏng

Cách khắc phục

 • Tháo và kiểm tra cốc màng xem đã lắp màng RO chưa.
 • Đổi sang lắp van cơ theo giải pháp cải tiến sẽ hết tiếng ồn.
 • Xả khí đầu bơm nếu có tiếng “xịt xịt” khi máy chạy.
 • Thay máy bơm nếu trường hợp bơm bị hỏng.

2. Hiện tượng rò rỉ nước của máy lọc nước

Hiện tượng này xảy ra do nguyên nhân quá trình lắp đặt của gia đình chưa đúng cách. Đó có thể là lỗi vặn đai ốc chưa chặt, các vị trí cột lọc biến mất hoặc cũng có thể là do bị chuột cắn đứt dây dẫn.

Cách khắc phục

Đầu tiên bạn nên xác định chính xác vị trí rò rỉ nước.

Trước khi kiểm tra cẩn thận nên rút điện và khóa van nước.

Sau đó tìm và sửa các vị trí bị lỗi.

>>Xem thêm

3. Máy không cấp được nước tinh khiết sử dụng

Trước tiên bạn hãy đảm bảo cốc lọc nước sạch để không bị mùi hay có vị lạ.

Thiếu lõi lọc hoặc màng lọc RO bị hỏng cũng là nguyên nhân sẽ khiến nước tinh khiết có mùi lạ, vị chua. Nước còn trở nên nóng do máy lọc nước RO hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Kiểm tra các lõi lọc, đặc biệt là màng RO đã hết hạn sử dụng chưa để kịp thời thay thế nhanh chóng.

4. Nước tinh khiết có cặn màu trắng

Khi nước từ máy lọc nước có cặn màu trắng thì nguồn cung cấp nước của bạn có khả năng chứa nhiều vôi. Hoặc cũng có thể có trường hợp do lõi tạo khoáng không còn phù hợp với máy lọc nước nữa.

Nếu trong nước có nhiều vôi thì bạn cần dùng lõi cation đồng thời bổ sung hệ thống tự động rửa màng lọc giúp bảo vệ màng lọc và đảm bảo được nguồn nước tinh khiết

Nước tinh khiết từ máy lọc nước sau khi được sửa
Nước tinh khiết từ máy lọc nước sau khi sửa

5. Không lấy được nước tinh khiết trong khi bình cấp nước đầy

Những lỗi thường xảy ra khiến cho nước tinh khiết không thể ra khi máy đã được khởi động là: Van bình áp khóa, máy bị tắc khí, không có nước cấp, tắc màng lọc. Thay lõi hậu xử lý nếu phát hiện bị tắc. Còn nếu khí bình áp không đủ (dưới 5 PSI) thì cần bơm thêm khí hoặc thay bình áp.

6. Máy hoạt động mà không tự ngắt

Nguyên nhân: Máy lọc nước chạy không ngừng có thể là do áp lực và lưu lượng nước cấp yếu, máy bị e khí hay tắc lõi lọc thô (lõi lọc 1, 2, 3), do máy bơm yếu, tắc màng lọc RO, hoặc có thể van một chiều lỗi, van áp cao bị điều chỉnh quá cao.

Khắc phục:
Kiểm tra áp lực nước cấp cho máy lọc nước, nếu áp lực dưới 3m hãy nâng bể chứa nước cấp. Trường hợp máy lọc nước RO bị e khí thì cần phải xả khí
Đo khí trong bình áp và giảm van áp cao xuống 1 – 2 vòng nếu van áp cao hay bị điều chỉnh không phù hợp.

Hướng dẫn sửa máy lọc nước tại nhà

Bạn nên nắm được một số những thao tác về cách sửa máy lọc nước cơ bản tại nhà như sau:

Dịch vụ sửa máy lọc nước - thay lõi lọc nước
Dịch vụ sửa máy lọc nước – thay lõi lọc nước
 • Thao tác 1: Thực hiện ngắt điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước để đảm bảo an toàn và công tác kiểm tra sửa chữa được thực hiện dễ dàng.
 • Thao tác 2: Vạn mở ở cốc lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
 • Thao tác 3: Vệ sinh đầy đủ cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước.
 • Thao tác 4: Lắp lại cốc lọc như ban đầu, vặn lại cốc lọc theo đúng chiều kim đồng hồ.
 • Thao tác 5: Cắm nguồn điện và mở van cấp nước. Để nước chảy vào cốc lọc để loại bỏ hoàn toàn không khí. Sau đó khóa van nguồn cấp nước và rút điện ra.
 • Thao tác 6: Thực hiện vặn chặt cốc lọc nước, mở van cấp nước rồi cắm nguồn điện

Kiểm tra lại một lần nữa tình trạng hoạt động của máy ổn định hay chưa. Nếu máy đã cho nước sạch, trong, tinh khiết thì bạn chỉ cần yên tâm sử dụng.

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa mây lọc nước tại nhà của chúng tôi

– Tính chất uy tín, chất lượng: là đơn vị chuyên sửa máy lọc nước tại nhà. Bằng sự uy tín, chất lượng của mình, chúng tôi đã được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn để sửa máy lọc nước bị hỏng và thay lõi lọc nước khi đến hạn cho các dòng máy lọc nước khác nhau. Đặc biệt là chúng tôi luôn thay lõi lọc nước chất lượng, chính hãng.

– Khả năng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng: Ngoài việc biết lắng nghe những thắc mắc, những lỗi của máy lọc nước mà đơn vị còn kịp thời khắc phục lỗi cho máy lọc nước trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn 24/7

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp: Bạn sẽ nhận được sự hài lòng tối đa từ phía nhân viên kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình. Họ thành thạo và có thể sửa chữa tất cả các dòng máy lọc nước. Đảm bảo sửa máy lọc nước tại nhà uy tín, chuyên nghiệp.

– Giá cả phải chăng, bảo hành uy tín: Đa phần các lõi lọc và các thiết bị thay thế khác đều được đơn vị niêm yết về giá bán và chỉ phải trả. Đảm bảo giá cả ưu đãi, phù hợp nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành tư vẫn uy tín, đảm bảo.

– Sửa chữa, thay thế trực tiếp tại nhà: Hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ trực tiếp đến nhà để kiểm tra, sửa chữa và thay thế khi cần thiết. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thiết bị được đảm bảo an toàn, ổn định cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ!

CHUYÊN DỊCH VỤ SỬA MÁY LỌC NƯỚC – THAY LÕI LỌC NƯỚC TẠI NHÀ KHU VỰC HÀ NỘI

Hotline: 093 696 4562

Email: tranvankhang79@gmail.com
Website: https://suamaylocnuoctainha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button