Thay lõi lọc nước tại Hà Nội uy tín, chất lượng, tiết kiệm

Hiện nay, Hà Nội là một thành phố đông dân nhất, cũng là nơi sử dụng máy lọc nước nhiều nhất. Điều đó kéo theo nhu cầu thay lõi lọc nước tại Hà Nội cũng lớn hơn những địa phương khác.

Tìm hiểu về thay lõi lọc nước

Thay lõi lọc nước là việc cần làm để đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn sạch, an toàn. Thông thường, nhà sản xuất sẽ quy định thời gian thay lõi lọc nước. Tuy nhiên, việc thay lõi lọc còn tùy thuộc nhiều nguồn nước đầu vào. Với những nơi có nguồn nước tự nhiên, chưa qua xử lý từ nhà máy nước như ở các vùng nông thôn thì thường chứa nhiều bùn đất, kim loại nặng nên lõi lọc phải làm việc nhiều hơn, chứa nhiều chất bẩn trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, thời gian thay thế lõi lọc nước cũng cần rút ngắn lại 1-3 tháng so với quy định của nhà sản xuất.

Tại Hà Nội hay các thành phố lớn, nước đã qua một lần xử lý ở nhà máy nên đã loại bớt bùn đất. Nguồn nước đầu vào máy lọc ở gia đình bạn đã qua một lần xử lý, nên lõi lọc sẽ làm việc nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không cần thay lõi lọc. Để đảm bảo nguồn nước sử dụng cho gia đình bạn luôn tốt nhất, an toàn nhất. Bạn cần thay thế chúng thường xuyên.

Thay thế lõi lọc nước tại Hà Nội

Thay lõi lọc nước tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội là nơi đông dân số. Hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc máy lọc để phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Vì vậy, việc thay thế lõi lọc nước cũng diễn ra nhiều hơn.

Do nhu cầu thay thế lõi lọc nước tại Hà Nội nhiều nên nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ thay thế lõi lọc nước.

>>Xem thêm: Cần phải làm gì để thay lõi lọc nước?

Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín, chất lượng tại Hà Nội

suamaylocnuoctainha.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước cũng như thay lõi lọc nước tại Hà Nội. Hàng năm, chúng tôi thực hiện thay thế lõi lọc cho hàng nghìn hộ gia đình trên các quận huyện nội/ ngoại thành Hà Nội. Để có được sự tin tưởng, ủng hộ đó là do:

+ Thời gian phục vụ nhanh chóng. Với mạng lưới các cửa hàng phân bố rộng khắp, bao gồm 10 cửa hàng trải khắp Hà Nội, chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng để phục vụ. Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm cần thay lõi lọc trong 10-15 phút.

+ Thay thế lõi lọc nước chính hãng. Tất cả các lõi lọc nước chúng tôi sử dụng để thay thế đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

+Thời gian bảo hành lâu dài. Dù là thay lõi lọc nước nào, chúng tôi cũng thực hiện việc bảo hành cho khách hàng. Việc bảo hành tùy thuộc vào từng loại lõi lọc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

HOTLINE:0936964562

Email:tranvankhang79@gmail.com

Website:suamaylocnuoctainha.com

Khu vực Hà Đông – Thanh Xuân – Từ Liêm

Cửa hàng 384 Quang Trung
Cửa hàng 164 Ngọc Đại, Đại Mỗ

Khu vực Thanh Trì – Hoàng Mai – Đống Đa

Cửa hàng 22 Cầu Dậu 
Cửa hàng 135 Thanh Nhàn
Cửa hàng 139 Tam Trinh
Cửa hàng 524 Trường Trinh

Khu vực Hai Bà Trưng – Ba Đình – Hoàn Kiếm

Cửa hàng 102 Kim Mã
Cửa hàng 85 Láng Hạ
Cửa hàng 241 Hoàng Quốc Việt
Cửa hàng 539 Ngô Gia Tự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button