Tại Sao Máy Lọc Nước Ra Nhiều Nước Thải.

May lọc nước hoạt động từ 3 năm trở lên ,mốt trong những lỗi hay gặp phải là, lấy được nước sạch thì ít ,nước thải lại ra quá nhiều ( được một lít nước sạch máy thải ra hàng chục lít nước ).Vậy tại sao máy lọc nước ra nhiều nước thải.

 

Nguyên nhân máy lọc nước ra nhiều nước thải.

 

màng ro Do màng lọc RO (lõi lọc số 4 sử dụng lâu ngày bị tắc)

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng Ro

Trong máy lọc nước Ro hiện nay thì màng Ro là bộ phận thiết yếu và quan trọng nhất tác động chính tới chất lượng nước đầu ra.Vậy nhờ đâu mà màng lọc Ro lọc được nước bẩn ra nước sạch. Chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng Ro.

Cấu tạo màng lọc Ro

Màng Ro được cấu tạo từ nhiều tấm lọc Ro được cuộn tròn xung quanh ống lọc lại trung tâm. Tấm lọc Ro được cấu tạo từ 1 tấm màng phẳng bao gồm 3 lớp: lớp vải polyester, xốp polysulfone và lớp lọc polyamide dày chỉ 0,2 micromet. Lớp xốp polysulfone có chức năng gia cố cho lớp lọc mỏng, chính lớp lọc này sẽ thực hiện chức năng chính loại bỏ các tạp chất: hóa chất, vi khuẩn và vi rút ra khỏi nước. giữa các tấm lọc đều có tấm đệm tạo khoảng trống cho nước chảy qua.

 

Nguyên lý hoạt động của màng Ro

Dòng nước đi vào màng lọc được bơm tư máy bơm nên có áp lực rất lớn chảy theo hướng xoắn ốc đi qua bề mặt màng lọc, nước sẽ bị văng xuống các tầng dưới tập trung ở ống lọc nước thành phẩm hay còn gọi là nước thẩm thấu. Nhờ có lớp thẩm thấu được gắn ở giữa tấm lọc giúp nước chảy đều trên màng lọc. Sau quá trình tạo ra nước sạch các chất thải được giữ lại sẽ được hòa vào nước và đẩy ra ngoài.

Tại sao màng ro bị tắc

Khi màng lọc RO làm việc lâu ngày chất cặn bám vào bề mặt không thải ra hết được ,dần dần màng bị cứng không thẩm thấu ra nước sạch ,mà chỉ thải nước ra nhiều.

Màng Ro khi mới sử dụng ,lấy ra một lít nước sạch ,chỉ thài ra 2 đến 3 lít nước .Khi sử dụng lâu ngày tỉ lệ nước thải tăng dần lên phải thay mới

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà.

Nhận sửa chữa tất cả các loại máy lọc thải ra nhiều nước.

Kangaroo,Htech,Myota,Makxim,Haohsing,Karofi,Ptech

Candino,Nesca,Safia,Panasonic,Kingway,Kemflo

Sharp,Ohido,Hanico,Europura,Sawa,kacimax,Naruto

Watts,Nonan,Ricon,Nasa…..

sua-may-loc-nuoc-tai-nha

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0936 964 562 để được giải quyết các vấn đề về máy lọc nước chuyên nghiệp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button