Thay lõi lọc nước định kỳ có tác dụng gì

Chúng ta thường được nhân viên tư vấn nên thay lõi lọc nước định kỳ nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa biết được tác dụng khi thay lõi lọc đúng thời hạn. Vậy hôm nay suamaylocnuoctainha.com sẽ giải thích với các bạn tại sao phải thay lõi lọc nước định kỳ.

Tại sao lại phải thay lõi lọc nước định kỳ?

Chức năng của lõi lọc là giữ lại những tạp chất lẫn trong nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc. Vì thế, sau một thời gian sử dụng, các tạp chất & chất độc hại sẽ tích tụ lại ở lõi lọc cùng với nhiều sinh khuẩn, có thể bít kín màng lọc hoặc gây hiện tượng thẩm thấu ngược sẽ gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, để có máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe, nên thay lõi lọc cho máy lọc nước theo định kỳ.

Thay lõi lọc đúng thời hạn có tác dụng gì?

Trong quá trình sử dụng, lưới lọc sẽ có nguy cơ bị tắc, giãn màn hoặc bị ăn mòn, hỏng hoàn toàn và sẽ không đảm bảo chất lượng nước lọc, không còn khả năng loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe.

Thay lõi lọc nước định kỳ để đảm bảo an toàn và tiết kiệm được chi phí do lõi lọc đều có tuổi thọ nhất định, lõi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến nước chảy chậm, chất lượng nước không đảm bảo, giảm tuổi thọ của máy và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn.

Bên cạnh đó, việc thay thế đúng thời gian của lõi sẽ giúp cho tuổi thọ của chiếc máy lọc nước được kéo dài hơn, đỡ tốn kém chi phí cho gia đình, nguồn nước cho gia đình sử dụng luôn đảm bảo sạch theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bao lâu phải thay lõi lọc?

Mỗi lõi lọc có thời gian thay thế khác nhau, chúng tôi đã có một bài viết nói về thời gian thay thế lõi lọc dưới đây.

Thời hạn thay thế của từng lõi lọc nước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button