Thay lõi lọc nước Haosing nhanh chóng đảm bảo chất lượng

Máy lọc nước Haoshing là sản phẩm có tính năng lọc nước nhanh và hiệu quả. Để đảm bảo chất lượng nước luôn được sạch nhất, tốt nhất thì bạn cần nắm rõ thời hạn thay lõi lọc nước Haoshing là bao lâu?

Thay lõi lọc nước Haoshing chính hãng
Thay lõi lọc nước Haoshing chính hãng

Máy lọc nước Haoshing có đặc điểm cấu tạo khác biệt với các loại máy lọc nước khác trên thị trường. Chính vì thế khi máy gặp lỗi hay cần thay lõi lọc nước Haoshing chất lượng thì phải thay đúng linh kiện chính hãng của Haoshing. Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà và thay lõi lọc nước được đào tạo chuyên sâu có nhiều kinh nghiệm. Các nhân viên kỹ thuật am hiểu về cấu tạo máy lọc nước Haoshing, thực hiện thay lõi lọc nước Haoshing chuyên nghiệp.

Cần kiểm tra và theo dõi để thay lõi lọc nước Haoshing định kỳ. Như vậy sẽ đảm bảo khả năng lọc nước của máy luôn tốt. Giữ được chất lượng nước luôn được sạch và tinh khiết. Cùng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà tìm hiểu về thời gian để thay lõi lọc nước Haoshing.

1. Dịch vụ kiểm tra nguồn nước miễn phí

Hiện nay ở thành phố Hà Nội có khoảng hơn 1,2 triệu hộ dân đang sử dụng máy lọc nước gia đình. Mặc dù được cấp nước sinh hoạt sạch, đảm bảo tuy nhiên đa số gia đình thường tích trữ nước. Vì vậy có thể nguồn nước không được kiểm tra thường xuyên dẫn đến tình trạng máy lọc nước hoạt động không hiệu quả. Từ đó nước đưa vào sử dụng không đạt tiêu chuẩn dẫn dến việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe ra đình.

Kiểm tra nguồn nước, thay lõi lọc nước Haoshing thường xuyên trở thành một yêu cầu bức thiết đối với mọi gia đình. Dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà triển khai chương trình kiểm tra nguồn nước tại nhà miễn phí cho toàn bộ các gia đình đang sử dụng máy lọc nước.

Nhân viên của dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà sẵn sàng tư vấn chi tiết cho quý khách cách sử dụng máy lọc nước gia đình hiệu quả. Bên cạnh đó, đồng thời đặt hẹn lịch thay lõi lọc nước Haoshing nói riêng và lõi máy lọc nước các dòng máy khác nói chung. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy lọc nước nhà bạn hoạt động hiệu quả nhất. Luôn đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn.

>>Có thể bạn quan tâm:

2. Dịch vụ thay lõi lọc nước Haoshing

Chi tiết về lõi lọc của máy lọc nước Haoshing chính hãng:

Lõi lọc số 1:

Nguyên liệu: Sợi PP có khe hở 5 micro (lõi 5 Micro)
Công dụng: Lọc bỏ các tạp chất thô, loại bỏ tạp chất. Loại bỏ bùn đất, kim loại nặng, những chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micro ( kích thước mắt lưới)
Tuổi thọ: 3-6 tháng hoặc 6 – 9 tháng tùy nguồn nước sạch sử dụng
Hiệu suất lọc khoảng 18.000.000 lít

Lõi lọc nước Haosing số 1
Lõi lọc nước Haosing số 1

Lõi lọc số 2:

Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt
Công dụng: Hấp thụ các kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa. Lọc sạch loại bỏ mùi màu, dư lượng thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại các chất gây ung thư.
Tuổi thọ: 6-9 hoặc 9-12 tháng tùy theo nguồn nước sạch.
Hiệu suất lọc: 27.000 lít

Lõi lọc nước Haosing số 2
Lõi lọc nước Haosing số 2

Lõi lọc số 3:

Nguyên liệu: Sợi PP có khe hở 1 micro
Chức năng: Loại bỏ các chất có kích thước lớn hơn 1 micro. Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các tạp chất thô, kim loại nặng… có kích thước lớn hơn 1 micro
Tuổi thọ lõi lọc: 9- 12 hoặc 12-15 tháng tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng cho máy.
Hiệu suất lọc khoảng 36.000 lít

loi-loc-nuoc-haohsing-so-3
Lõi lọc nước Haosing số 3

Lõi lọc số 4: (Màng R.O)

Nguyên liệu: Màng lọc RO thẩm thấu ngược, có khe hở đạt 0,0001 micro
Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí hoàn toàn trong nước. Lọc bỏ các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ. Có tác dụng làm cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hóa của nước.
Tuổi thọ: 3-5 năm hoặc khi đạt đến hiệu suất lọc 90.000 lit. Có thể nhanh hay chậm hơn thùy theo nguồn nước sử dụng.
Hiệu suất lọc: 90.000 lít

Lõi lọc số 5:

Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu Nano Bạc
Công dụng: Ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Khi sử dụng công nghệ này, máy lọc nước có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước. Và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước.
Tuổi thọ lõi lọc số 5: 1-1,5 năm
Hiệu suất lọc: 72.000 lít

Lõi lọc nước Haosing số 5
Lõi lọc nước Haosing số 5

Lõi lọc số 6:

Lõi chứa một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng Magie, Natri, Canxi, và một số loại khoáng chất thiên nhiên… . Các nguyên tố vi lượng nhằm bổ sung khoáng chất và cân bằng PH cho nước. Và có tác dụng giúp kích thích tiêu hóa, phòng chống chứng loãng xương. Bện cạnh đó còn giúp cơ thể thanh lọc và thải độc tố, có lợi cho sức khỏe.
Tuổi thọ: 1-1,5 năm
Hiệu suất lọc 72.000 lít

Lõi lọc số 7:

Nguyên liệu: Hạt bóng gốm
Công dụng: Dùng bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước. Giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
Tuổi thọ lõi lọc: 1 ~ 1,5 năm
Hiệu suất lọc 52.000 lít nước đi qua

Lõi lọc số 8:

Được cấu tạo từ hàng nghìn hạt sứ có khả năng chia các nhóm phân tử nước. Và có tác dụng tăng lượng oxy trong nước. Việc này giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước. Ngoài ra còn giảm thiểu tình trạng khô da và làm chậm quá trình lão hóa.
Lõi lọc số 8 có tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm

Khi sử dụng máy lọc nước Haoshing nói riêng và các dòng máy lọc nước khác nói chung, bạn cần lưu ý đến thời gian sử dụng để thay lõi lọc nước Haoshing. Như vậy nguồn nước sạch sử dụng dược đảm bảo. Máy lọc hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ máy.

Khi đến thời hạn thay lõi lọc nước theo khuyến cáo, bạn chỉ cần kiên hệ đến dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời 24/7 để có thể thay thế sửa chữa cho quý khách nhanh nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng của máy lọc nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button