Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tốt nhất

Bạn muốn mua máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình nhưng chưa biết lựa chọn loại nào cho tốt… vậy thì bạn không nên bỏ lỡ những hướng dẫn chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay của chúng tôi.

Chọn Công nghệ RO hay Nano

Công nghệ RO ( Reverser osmosis- thẩm thấu ngược): sử dụng loại màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất lẫn khoáng chất biến nguồn nước trở nên tinh khiết hoàn toàn, như nước cất. bởi khả năng loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất có lợi như magie, canxi nên khi sử dụng lâu dài công nghệ RO sẽ không có lợi cho sức khoẻ. Hàng ngày, cơ thể đòi hỏi khoảng 2l nước, tuy nhiên, khi sử dụng nước không có khoáng chất kéo dài, sẽ dẫn tới mội vài triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, nghiêm trọng hơn thì là chuột rút, giảm nhịp tim.

 

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO.

Bởi vậy, để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất máy lọc nước RO nhập khẩu đã bổ sung thêm lõi tạo khoáng để bù lại lượng khoáng chất đã mất đi.

Công nghệ RO đặc biệt phát huy được tác dụng đối với những nguồn nước tự nhiên hoặc không sạch như ở nông thôn, thậm chí máy lọc nước RO còn cả khả năng lọc được muối.

Nếu bạn sử dụng nguồn nước máy bình thường, thì chỉ cần sử dụng máy lọc nước RO 5 lõi là đủ, không nhất thiết phải thêm các lõi chức năng khác.

Nếu bạn ở nơi có nguồn nước ô nhiễm cao thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ RO, bạn có thể lắp thêm các lõi chức năng như nanosliver để tăng cường diệt khuẩn, alkaline trung hòa acid dư cho nguồn nước có nguy cơ nhiễm phèn,…ngoài ra với chất độc hại như asen – một chất độc gây hại tới hệ thần kinh, tuần hoàn, gây sút cân, buồn nôn, ung thư,… thì bạn có thể yên tâm vì máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn asen.

Bạn có thể tham khảo một vài dòng máy của showroom kangaroo hoặc showroom karofi… đều cho chất lượng đảm bảo.

Công nghệ nano: sử dụng màng lọc có lỗ lọc to gấp 100 lần so với máy lọc nước công nghệ kangaroo RO, than hoạt tính là thành phần chủ yếu của lõi lọc, ngoài ra để tăng bề mặt hấp thụ, kháng khuẩn trao đổi ion, diệt khuẩn thì những lõi được phủ bạc sử dụng công nghệ nano.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ nano.

Ưu điểm của loại máy lọc nước này là gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, không cần dùng điện, không xả nước thải, hơn nữa, các thành phần có trong lõi được tính toán để loại bỏ hoàn toàn tạp chất như kim loại nặng, clo trong nước, nhưng không làm mất đi khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Công nghệ nano phù hợp với gia đình sử dụng nguồn nước máy ở ku vực đô thị.

Tuy nhiên, với những nguồn nước ô nhiễm cao, hoặc nguồn nước tự nhiên nhiều cặn vôi, việc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano gây nhiều khó khăn do thiết bị có thể bị giảm tuổi thọ. Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn, khi sử dụng máy lọc nước công nghệ nano, vị mặn sẽ vẫn còn.

Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ nano với nguồn nước:

-Với nguồn nước máy, chọn mua máy lọc nước nano Geyser của Nga hoặc máy nano alkaline system là hợp lý.

-Với nguồn nước mưa, nên sử dụng máy lọc nước nano alkaline có khả năng trung hoà axit trong nước mưa.

-Với nước giếng đã qua bể lọc hoặc thiết bị lọc. bạn nên chọn mua máy lọc nước nano dùng cho nước giếng.

Mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu

Sau khi đã quyết định nên mua máy lọc nước dùng công nghệ RO hay công nghệ nano, bạn lại gặp phải vấn đề nên mua máy lọc nước tại đâu thì chất lượng đảm bảo, giá cả tốt.

Sửa máy lọc nước tại nhà là một địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sản phẩm cả máy lọc nước sử dụng công nghệ RO lẫn nano cùng những tư vấn hữu ích, giá cả phải chăng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi gia đình.

Ngoài ra chúng tôi miễn phí lắp đặt thiết bị và sửa chữa miễn phí trong vòng 1 năm với sản phẩm bán ra cùng với chi phí hỗ trợ thay lõi lọc nước rẻ nhất thị trường. Để nhận thêm thông tin cũng như đặt mua ngay sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093 696 4562 hoặc tới 1 trong 10 địa chỉ cuối website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button