Máy lọc nước cho nguồn nước giếng khoan

Tỷ lệ người dân đang sử dụng nước ngầm, nước giếng khoan để sinh hoạt hàng ngày vẫn còn rất lớn. Chính vì thế, máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu giúp cung cấp nguồn sạch và đảm bảo sức khỏe cho người dân nơi chưa có nước sạch để sử dụng.

Máy lọc nước có thể lọc được nước giếng khoan không?

Nguồn nước giếng khoan thường có màu nâu đục, vị tanh, nhiễm phèn, hàm lượng sắt, asen và một số kim loại khác cao. Các dụng cụ sinh hoạt khi tiếp xúc với nguồn nước này bị ố vàng nâu, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

​Một số biện pháp như xử lý bằng bể lọc thô với các vật liệu đơn giản (cát, sỏi, than…) hoặc xử lý bằng các hóa chất không có khả năng loại bỏ phèn, sắt, mùi khó chịu và các chất độc khác hòa tan trong nước.

Máy lọc nước Nano chắc chắn sử dụng sẽ không có tác dụng với nước giếng khoan. Chỉ dùng máy lọc nước RO thì nước mới đảm bảo nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc sẽ giảm, bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn để đỡ phải thay lõi lọc nước sớm hơn hơn.

Tham khảo: Khi nào phải thay lõi lọc nước

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron, công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo để nấu ăn và uống luôn được. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.

Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (gọi tắt máy lọc nước RO), máy lọc nước RO lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào (nước giếng, nước sông, nước cứng, nước nhiễm lợ, nước máy) khi lọc qua máy lọc RO đều ra nước tinh khiết.

Máy lọc nước RO có thể lọc nguồn nước nào?

– Nên dùng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao.

– Nguồn nước nhiễm lợ ( các vùng ven biển)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button