Nước giếng khoan nên dùng máy lọc nước loại gì?

Giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo… nên xử lý khác phức tạp .Máy lọc nước nano thì chắc chắn sử dụng sẽ không có tác dụng nên bạn tuyệt đối không dùng. Đã có rất nhiều cảnh báo về việc máy lọc nước nano không lọc tốt nhưng vì tiếc 1 ít điện và nước thải mà rất nhiều người đã vô tình dùng nước không sạch thậm chí uống trực tiếp nước đó. Chỉ khi dùng máy RO thì nước mới đảm bảo.

Nhưng do nguồn nước xấu nên tuổi thọ các lõi lọc nhanh hỏng, phải thay lõi lọc nướcsửa máy lọc nước thường xuyên. Bạn nên đầu tư 1 hệ thống lọc sơ bộ gọi là hệ thống lọc nước đầu nguồn.

Về cơ bản, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lọc thô và màng lọc R.O với kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ cỡ 0.0001 micron, công nghệ thẩm thấu ngược R.O phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào. Chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo để nấu ăn và uống luôn được. Chất lượng nước đầu ra của nước giếng khoan và nước máy hoàn toàn tốt như nhau.

Máy Lọc nước RO của hãng : USA. PEC là lựa chọn hàng đầu cho giếng khoan, lắp kết hợp với lõi cation, khử đá vôi và gắn thêm lõi lọc thô này vào đầu nguồn nước vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button